/Các loại phụ kiện đồ chơi cho xe Chevrolet Cruze

Các loại phụ kiện đồ chơi cho xe Chevrolet Cruze

Dòng xe Chevrolet Cruze được nhiều người mua do giá thành khá hợp lý cùng những cải tiến về công nghệ, tại Việt Nam, phong trào độ xe Chevrolet Cruze diễn ra vô cùng sôi nổi tập trung vào độ body kit, độ đèn pha, độ đèn LED nguyên bộ, ốp bô kiểu Lexus,…thể hiện cá tính riêng của người chơi xe. Hãy cùng noithatotodep.com tham khảo các loại phụ kiện, đồ chơi cho xe Chevrolet Cruze nhé.

1.Tay cửa, chén cửa Chevrolet Cruze

Chén cửa tăng tính thẩm mĩ và bảo vệ tay nắm cửa

Tay cửa inox dùng để ốp vào phần tay nắm cửa xe, vị trí thường xuyên phải đóng mở cửa xe nên khá dễ trầy xước, cần được bảo vệ. Chén cửa inox cùng để ốp vào phần hõm cửa cũng với mục đích chống trầy xước và trang trí cho xe trở nên bắt mắt hơn.

2.Nẹp bước chân, ốp bậc lên xuống Chevrolet Cruze

Nẹp bước chân có thể phát sáng trong bóng tối

Mẫu phụ kiện này được thiết kế riêng cho Chevrolet Cruze với kiểu dáng tinh tế  và màu bạc sang trọng để bạn thế hiện được cá tính của bản thân. Nẹp được làm từ thép cao cấp không gỉ và bề mặt cũng có các chi tiết chống trơn vô cùng hiệu quả.

Nẹp ốp bệ bước chân là mẫu đồ chơi Chevrolet Cruze giúp trang trí cho xe và chống xước cho bậc lên xuống, ngoài ra còn giúp chiếc xe dễ vệ sinh hơn.

Nẹp bước chân có 2 phần cho phần sơn (trong) và phần nhựa (ngoài). Mỗi phần gồm 4 chiếc trang trí cho 4 bậc cửa.

Ốp nẹp bước chân được thiết kế thành 2 dạng không đèn và có đèn, cả 2 mẫu đều có chữ Cruze. Nẹp bước chân có đèn led tinh xảo hơn, mỗi khi mở cửa bước lên xe, bậc bước chân sẽ nổi sáng đèn led chữ Cruze rất lịch lãm và đẳng cấp.

3.Vè che mưa Chevrolet Cruze

Vè che mưa trên xe ô tô

Có tác dụng tránh mưa hắt vào cửa xe gây hư hỏng nộ thất xe, có vè che mưa thì kể cả khi đi trời mưa, bạn vẫn có thể mở cửa kính thoải mái.

4.Viền chân kính

Viền chân kính khiến xe có tính thẩm mỹ hơn

Viền chân kính ốp xung quang kính sườn và kính hậu giúp chiếc xe trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

5.Nẹp chống trầy cốp sau Chevrolet Cruze

Nẹp chống trầy khiến cốp xe không bị xước khi để hành lý

Cốp sau cả phần sơn lẫn phần nhựa là nơi kéo hành lý ra vào nên rất dễ bị trầy xước, Trang bị cho Chevrolet Cruze ốp chống trầy cốp sau là rất cần thiết, công việc đi đứng, công đoạn vệ sinh sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn nhiều.

6. Chắn bùn xe Chevrolet Cruze

Chắn bùn xe ô tô

Chắn bùn giúp bánh xe giúp ngăn bớt bùn đất và đá văng từ phía sau làm bẩn thân xe, ngoài ra, chắn bùn còn giúp chiếc xe trông lịch lãm hơn, phần dưới không bị trống trải.

7.Nắp xăng Chevrolet Cruze

Ốp nắp xăng cho xe Cruze

 

Ốp nắp bình xăng giúp bảo vệ nắp xăng khỏi bị trầy xước, giúp xe đẹp hơn và sang hơn. Đây cũng là món phụ kiện được yêu thích dành cho Chevrolet Cruze.

8.Đuôi cá ăng ten

Đuôi cá vừa để trang trí, vừa bắt sóng FM cho xe

Đuôi cá hay còn được gọi là vây cá Angten có 2 loại: có đèn và không đèn. Tác dụng chính là bắt sóng FM và trang trí.

9.Đuôi Gió Thể Thao Xe Cruze

Đuôi gió thể thao

Đuôi gió cho Chevrolet Cruze có 3 loại: đuôi gió thể thao có đèn, đuôi gió thể thao không đèn, đuôi gió liền cốp xe. Có tác dụng:

  • Điều hướng gió, tránh sự hỗn loạn của gió sau khi vượt qua trần xe
  • Giảm áp lực xuống cốp sau xe để ép đuôi xe xuống bám đường, điều này không những làm xe đi nhẹ hơn mà còn giúp tiết kiệm khá nhiều xăng và tăng tuổi thọ độ bền của động cơ máy.
  • Đuôi gió biến xe Cruze trở nên “ngầu” hơn, thể thao hơn, cá tính hơn cho xế hộp của bạn.

10.Ốp đèn trước sau và ốp đèn gầm

Chevrolet được độ đèn LED nguyên bộ

Ốp đèn có tác dụng bảo vệ và trang trí xe ô tô, khiến đèn xe không bị gỉ sét và trở nên sang trọng hơn.

11.Độ âm thanh cho Chevrolet Cruze

Thông thường, các dòng xe hơi được trang bị hệ thống âm thanh với chất lượng thấp, chưa có đầu DVD, loa cánh cửa công suất yếu. Độ âm thanh để mang lại chất lượng âm thanh cao hơn.

12.Nẹp sườn và lip pô Chevrolet Cruze

Nẹp sườn để trang trí cho sườn xe trở nên sắc sảo và nổi bật. Li pô xe giúp bảo vệ cản sau của xe, khiến xe khỏe khoắn và sang trọng hơn nhiều.

Hi vọng những mẫu đồ chơi xe Chevrolet Cruze được chúng tôi giới thiệu đã giúp bạn tìm được ý tưởng để độ chiếc xe của mình. Hãy theo dõi tin tức của chúng tôi để cập nhật những xu hướng nội thất ô tô mới nhất nhé.