2 (40%) 1 vote

Thay đổi ngoại thất hướng đến tính thẩm mỹ bên ngoài thì độ nội thất ô tô chú trọng đến tính tiện dụng và thoải mái của người dùng. Những thay đổi nội thất được nhiều người quan tâm nhất đó là: ghế da, thảm lót sàn, hệ thống âm thanh, màn hình DVD,…Một số người còn độ nội thất như cửa sổ trời, và màn hình DVD cho hàng ghế phía sau. Hãy cùng noithatotodep.com tìm hiểu độ nội thất ô tô đẹp cần làm những gì.

1.Độ màn hình DVD và hệ thống âm thanh

Để độ nội thất ô tô đẹp, màn hình DVD là một trong những thiết bị bạn cần trang bị cho xe. Màn hình DVD phục vụ nhu cầu giải trí và kết hợp camera lùi giúp cho việc lái xe được dễ dàng hơn. Màn hình hiển thị bản đồ giúp tài xế dễ tìm đường hơn khi đi du lịch hoặc tìm đường đi. Bên cạnh đó, việc độ hệ thống âm thanh trên xe ô tô cũng giúp hành khách trên xe được trải nghiệm giải trí tốt hơn.

2. Độ ghế da

Ghế nỉ khá êm nhưng cũng có nhược điểm đó là dễ bị bám bẩn và khá nóng. Việc bọc da cho ghế sẽ giúp bạn thoải mái hơn cũng như sang trọng hơn cho xe. Ngoài ra, đối với những chủ xe yêu thích thể thao thì một bộ ghế da ôm lưng sẽ làm hài lòng trong quá trình lái xe.

>>>Xem thêm: Độ body kit cho xe hơi – thú chơi hay con dao hai lưỡi?

3. Độ ốp da, gỗ và carbon cho nội thất

Tùy theo sở thích cá nhân của người dùng thì việc ốp gỗ hay ốp da trên các chi tiết như vô lăng hoặc cần số, bảng tablo, bệ tì tay sẽ khiến chiếc xe của bạn có tính thể thao hoặc trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

4. Độ cửa sổ trời

 

Cửa sổ trời trước đây thường chỉ được trang bị ở các mẫu xe sang đắt tiền, tuy nhiên, hiện nay trang bị dường như chỉ có trên xe sang này có thể được lắp đặt theo ý của người dùng. Cửa sổ trời có 3 loại: Cửa sổ trời trượt cơ, cửa sổ trượt ngoài và cửa sổ trượt âm. Trong đó, cửa kính trượt âm được khá nhiều người lựa chọn dù mức giá thành cao nhất trong ba loại cửa (Khoảng 25 triệu đồng) còn cửa sổ trượt ra ngoài giá chỉ bằng một nửa cửa sổ trời trượt âm.

5. Độ màn hình giải trí cho hàng ghế sau hay giá đỡ iPad

Độ giá đỡ iPad cho hàng ghế sau

Việc độ màn hình giải trí cho hàng ghế sau giúp người ngồi sau có thêm lựa chọn giải trí, nếu không muốn độ màn hình phức tạp, bạn có thể lựa chọn độ giá đỡ iPad với giá từ 1-2 triệu đồng và tận dụng luôn chiếc iPad của mình làm phương tiện giải trí.

Ngoài ra người dùng còn có thể độ thêm các tấm che nắng cửa sổ xe, thảm lót sàn, các tấm ốp bậc cửa lên xuống, giá treo áo vest cho những người bận rộn…

Hi vọng những thông tin về độ nội thất xe ô tô đã giúp bạn có thêm thông tin để độ và làm đẹp xế cưng của mình. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất của chúng tôi để có thêm những gợi ý hữu ích nhất về nội thất ô tô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here