Rate this post

Những thay đổi ở ngoại thất thường hướng đến tính thẩm mỹ thì độ nội thất ô tô lại chú trọng sự tiện dụng và sự thoải mái cho người dùng. Những thay đổi ở nội thất xe ô tô thường được chủ xe chú trọng đó là: hệ thống âm thanh cùng màn hình DVD, thay ghế da, ốp gỗ, thảm lót sàn… Một số khách hàng có nhu cầu cao hơn thì sẽ chú trọng đến lắp cửa sổ trời, màn hình DVD cho hàng ghế sau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

1. Độ màn hình DVD

Độ màn hình DVD
Độ màn hình DVD

Màn hình DVD đang được nhiều người quan tâm vì nó khá tiện dụng, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí mà thiết bị này còn kết hợp camera lùi để việc lái xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Ngoài ra, bản đồ và hệ thống dẫn đường được trình chiếu trên camera này cũng hỗ trợ tài xế trong việc lái xe khi phải tìm đường.

2. Độ hệ thống âm thanh

Độ hệ thống âm thanh
Độ hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh trên xe ô tô thông thường khó có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Một số chủ xe lựa chọn nâng cấp hệ thống âm thanh, độ loa,…để tận hưởng chất lượng âm thanh tốt hơn và tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời trên xe.

3. Độ ghế da ô tô

Bọc da cho ghế giúp chiếc xe trở nên sang trọng và thoải mái hơn
Bọc da cho ghế giúp chiếc xe trở nên sang trọng và thoải mái hơn

Theo noithatotodep.com một số mẫu xe được trang bị chất liệu ghế nỉ gây ra sự nóng bức và dễ bám bẩn cũng như khó vệ sinh. Việc bọc da cho ghế giúp chiếc xe trở nên sang trọng hơn, cảm giác ngồi thoải mái hơn, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ vệ sinh và lau chùi hơn. Ngoài ra, nếu bạn yêu cảm giác thể thao thì việc độ một bộ ghế da ôm lưng sẽ mang đến cảm giác hài lòng hơn.

4. Ốp da, gỗ hoặc carbon cho nội thất

Ốp gỗ cho nội thất xe trở nên phong cách hơn
Ốp gỗ cho nội thất xe trở nên phong cách hơn

Tùy theo sở thích cá nhân của chủ xe thì việc ốp gỗ, da hay carbon lên các chi tiết như vô-lăng, cần số, bảng tablo, bệ tì tay sẽ giúp cho nội thất xe bạn trông sang trọng hay thể thao hơn. Tùy vào hãng xe, độ rộng của chi tiết và chất liệu da, gỗ, hoặc carbon mà giá thành của việc ốp nội thất xe sẽ khác nhau.

>>>Xem thêm:

5. Độ cửa sổ trời

Cửa sổ trời có thể được độ trên các mẫu xe bình dân
Cửa sổ trời có thể được độ trên các mẫu xe bình dân

Cửa sổ trời trước đây chỉ được trang bị trên các mẫu xe đắt tiền, tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi có thể lắp đặt được cửa sổ trời một cách nhanh chóng trên cả những mẫu xe bình dân. Một số khách hàng hiện nay lựa chọn độ nội thất ô tô bằng cách lắp thêm cửa sổ trời. Cửa sổ trời có 3 loại: Cửa sổ trời trượt cơ, cửa sổ trượt ngoài và cửa sổ trượt âm. Trong đó, cửa kính trượt âm được nhiều người sử dụng dù giá cao nhất (Khoảng 25 triệu đồng) trong khi cửa sổ trượt ra ngoài giá chỉ bằng một nửa.

6. Màn hình giải trí cho hàng ghế sau/ giá đỡ Ipad

Giá đỡ Ipad phục vụ cho hoạt động giải trí trên xe
Giá đỡ Ipad phục vụ cho hoạt động giải trí trên xe

Nhằm phục vụ cho hoạt động giải trí của người ngồi hàng ghế sau thì việc tang bị màn hình giải trí hoặc giá đỡ iPad sẽ khá thuận tiện. Việc lắp giá đỡ Ipad sẽ tiết kiệm chi phí và đỡ phức tạp hơn so với lắp màn hình.

Bên cạnh các thiết bị nội thất trên, người dùng có thể trang bị thêm các tấm che nắng cửa sổ, tấm lót sàn, các tấm ốp bậc cửa lên xuống, giá treo áo vest cho những người bận rộn…

Hi vọng rằng những thông tin về độ nội thất xe ô tô được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn đọc có thêm nguồn tham khảo trước khi làm đẹp nôi thất xế cưng của mình.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here