Rate this post

Dọn vệ sinh nội thất ô tô là việc làm cực kì quan trọng đảm bảo tuổi thọ cho các phần nội thất xe và sức khỏe của người ngồi trên xe. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một loại nước rửa nội thất tốt luôn là nỗi băn khoăn của mọi chủ xe. Dọn nội thất ô tô Sonax được khá nhiều người dùng nhắc đến, tuy nhiên, thực hư tốt xấu của loại nước vệ sinh nội thất này như thế nào, hãy cùng noithatotodep.com tìm hiểu. 

1.Dọn nội thất ô tô Sonax là gì?

Sonax là nhãn hiệu chăm sóc xe hơi nổi tiếng trên thế giới được sản xuấ tại Đức bắt đầu từ năm 1949. Các sản phẩm chăm sóc nội thất của Sonax được sản xuất trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn về môi trường, chứng nhận ISO9001. Sonax được các tạp chí xe hơi nổi tiếng như Auto Motor and Sport, 4WheelFun, Motorsport News bình chọn là Thương hiệu tốt nhất.

Sử dụng sản phẩm dọn nội thất ô tô Sonax để vệ sinh xe hơi

Dọn nội thất ô tô Sonax chính là việc các gara ô tô sử dụng loại hóa chất làm sạch nội thất ô tô Sonax để làm sạch các vật dụng bên trong chiếc xe. Đây là một loại nước vệ sinh nội thất xe hơi cực kỳ ưu việt được sử dụng phổ biến tại nhiều gara ô tô uy tín. Đặc biệt, dòng sản phẩm dọn nội thất ô tô Sonax này có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có những chức năng riêng được dùng trong làm sạch nội thất xe ô tô. Chẳng hạn như sản phẩm Sonax Smoke-ex có tác dụng khử mùi, Sonax X-Treme được dùng để làm sạch và vệ sinh ghế nỉ, Sonax Interior Cleaner được sử dụng trong trường hợp cần vệ sinh toàn bộ nội thất xe và Sonax Leather Care là hóa chất dùng để dưỡng ghế da.

Không giống những loại hóa chất thông thường chỉ dùng để làm sạch và khử mùi các nội thất bên trong xe khi vệ sinh, dọn nội thất ô tô Sonax còn rất hiệu quả trong việc bảo dưỡng, tránh hiện tượng nứt nẻ, bạc màu… của các sản phẩm bên trong nhằm đem lại cảm giác thoải mái, tự tin khi bạn lái xe, nhất là trong trường hợp có người thương ngồi bên cạnh. Cũng chính những ưu điểm này mà các sản phẩm Sonax đang được rất nhiều địa chỉ gara sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng.

2.Một số sản phẩm dọn nội thất ô tô Sonax chuyên dụng

– Sonax làm sạch da ô tô

Sonax chuyên dụng cho các sản phẩm da

Sản phẩm này có các công dụng cơ bản như sa là làm sạch ghế da, các phụ kiện nội thất, đồ da xe máy, các đồ nội thất được làm từ da.  Sonax cho dành cho da sẽ loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, làm cho da dẻo dai với chất sáp ong tự nhiên. Sản phẩm không chứa thuốc nhuộm và có thể sử dụng cho tất cả các màu da cùng với hương thơm vô cùng dễ chịu.

– Sonax dành cho các bộ phận bằng nhựa

Sonax chuyên dụng cho các bộ phận bằng nhựa

Sản phẩm này chuyên dụng cho bảng táp lô, bảo dưỡng những phần nhựa chống bám bụi trong xe. Sản phẩm cần được lắc đều trước khi dùng, không dùng cho cho kính, sơn xe,vải.

– Sonax phục hồi và làm mới nhựa xe

 

Gel phục hồi, làm sạch và bảo vệ nhựa xe SONAX 210141 là sản phẩm chuyên dụng của Sonax, dùng để bảo vệ lớp nhựa xe hơi. Sản phẩm bảo vệ tuổi thọ của các phần làm bằng nhựa, khôi phục những chi tiết nhựa bị bạc màu, những vết xước nhựa xe.

Hi vọng qua những thông tin về dọn nội thất ô tô Sonax đã giúp bạn chọn cho mình mẫu dọn nội thất ô tô Sonax phù hợp. Đừng quên cập nhật tin tức để update xu hướng nội thất ô tô mới nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here