/Giá nắp thùng xe bán tải Triton cập nhật mới nhất

Giá nắp thùng xe bán tải Triton cập nhật mới nhất

Xe bán tải Triton là mẫu xe bán tải của hãng Mitsubishi với nhiều ưu điểm nổi bật như ngoại hình đẹp. khả năng vận hành ổn và tiết kiệm nhiên liệu. Mitsubishi Triton cũng được các nhà sản xuất nắp thùng quan tâm và đưa ra rất nhiều mẫu nắp thùng. Hãy cùng các mẫu nắp thùng và giá nắp thùng xe bán tải Triton trong bài chia sẻ này.

1. Giá nắp thùng cuộn kéo Mitsubishi Triton Roller Lid CB-744

Giá: 20.000.000 đồng

Nắp thùng cuộn kéo Mitsubishi Triton Roller Lid CB-744

Nắp thùng cuộn Mitsubishi Triton CB-744 là mẫu nội thất ô tô đẹp chính hãng Carryboy Thái Lan với chức năng đóng mở nhẹ nhàng hơn bởi thiết kế cuộn trượt và kéo, hạn chế thấm nước. Carryboy CB-744 chất liệu từ nhôm cứng cao cấp, giúp bảo vệ hàng hóa để trong thùng, ngoài ra, với kiểu dáng hiện đại, sản xuất bằng nhôm nên khối lượng nhẹ và  được ứng dụng  nguyên lý khí động học trong thiết kế, giúp các luồng  không khí đi qua chiếc xe bán tải và nắp thùng 1 cách dễ dàng hơn khiến tiết kiệm nhiên liệu đến 15%.

2. Giá nắp thùng mở 90 độ Mitsubishi Triton SM1

Giá: 24.500.000 đồng

Nắp thùng mở 90 độ Mitsubishi Triton SM1

Điểm đặc biệt so với các mẫu nắp thùng mở 45 độ khác là SM1 có thể mở lên 90 độ, tiện dụng như mẫu nắp thùng cao trong trường hợp bạn gặp vấn đề phải chở hàng cồng kềnh, lúc này SM1 nâng lên cao ngang nóc xe với 4 ty thụt (2 ty chống đỡ ngoài cùng không sợ rung lắc). Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được bảo hành tiêu chuẩn.

3. Giá nắp thùng thấp SCR Mitsubishi Triton

Giá: 19.000.000 đồng

Nắp thùng thấp SCR Mitsubishi Triton

Nắp thùng thấp SCR Mitsubishi Triton được khách hàng lựa chọn bởi độ bền, dễ sử dụng và dễ vệ sinh. Nắp thùng SCR cho phiên bản Mitsubishi Triton 2017 được sản xuất trong nước (phụ kiện chính hãng từ Thái Lan), được thiết kế lại mới mẻ và thể thao hơn.

4. Giá nắp thùng cao Triton

Giá: 20.000.000 đồng

Nắp thùng cao xe bán tải Triton

Nắp thùng cao Triton dành để trang trí và bảo vệ hàng hóa cho xe bán tải. Nắp thùng cao được sản xuất liên doanh Thái Lan, với chất liệu nhựa Composit sợi thủy tinh chắc chắn giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đồ hàng trên xe.

Hi vọng những mẫu nắp thùng xe bán tải Triton được được noithatotodep.com gợi ý trên, bạn đã có thể tự tin lựa chọn cho mình mẫu nắp thùng yêu thích và hợp với mục đích sử dụng.