5 (100%) 1 vote

Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với rất nhiều trung tâm nội thất xe ô tô, trong bài viết này, noithatotodep.com sẽ không giới thiệu về các địa chỉ nội thất như thường lệ mà sẽ giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ học nội thất ô tô ở Sài Gòn uy tín nhất dành cho những bạn đam mê nghề nội thất ô tô.

1.Nội thất ô tô Bắc Nam

Nội thất ô tô Bắc Nam có đào tạo nghề nội thất

Đây là một trong những địa chỉ học nội thất ô tô ở Sài Gòn uy tín và được rấy nhiều các học viên lựa chọn theo học. Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm nội thất ô tô Bắc Nam bạn hoàn toàn có thể được tuyển dụng bởi các xí nghiệp và gara ô tô chuyển nghiệp và uy tín, cơ hội việc làm cũng trở nên dễ dàng hơn. Những lợi thế dành cho các bạn khi theo học nghề nội thất ô tô tại đây:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tốt nhất.
  • Nội thất ô tô Bắc Nam trực tiếp giới thiệu việc làm cho các học viên ngay sau khi kết thúc khóa học.
  • Học viên được thực hành thực tế tại xưởng sửa chữa ô tô.
  • Cấp chỗ ở cho những bạn học viên xa.
  • Tư vấn cho các học viên nếu có thiện chí mở cửa hàng riêng.
  • Giảm học phí cho các học viên thuộc diện chính sách.

2. Đại Phát Auto

Đại Phát Auto cũng là địa chỉ dạy nghề nội thất ô tô Sài Gòn uy tín

Garage Đại Phát Auto trực thuộc công ty Đại Phát Auto là một địa chỉ học nội thất ô tô ở Sài Gòn uy tín chuyên đào tạo các kỹ thuật nội thất ô tô nhằm mang lại cơ hội làm việc cho học viên có niềm đam mê với ngành ô tô. Tại đây, học viên được học song song thực hành, áp dụng thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề nhanh chóng. Ngoài ra, học viên còn được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với hàng loạt công nghệ mới, hiện đại.

Những quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tại Đại Phát Auto:

– Nắm vững các kiến thức chuyên ngành nội thất ô tô vấn đề cơ bản đến phức tạp
– Am hiểu về các loại thiết bị đèn,loại decal cũng như những công dụng của sản phẩm
– Giải thích và thực hành quy trình tháo, lắp, sữa chữa và chẩn đoán các vấn đề liên quan.
– Chủ động lắp đặt thành thạo các thiết bị đèn ô tô
– Môi trường năng động và chuyên nghiệp, tiếp cận, thực hành với các công nghệ, máy móc hiện đại.

>>>Xem thêm: Top 9 địa chỉ bọc ghế xe hơi uy tín tại TP.HCM

3. Đại Mỹ Auto

Dạy nghề nội thất ô tô tại Đại Mỹ Auto

Được thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ nhanh chóng trở trở thành trung tâm Nội thất ô tô lớn nhất thành phố Đà Nẵng. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Đại Mỹ Auto đã đào tạo ra rất nhiều các bạn kỹ thuật viên cho mọi miền đất nước. Đến với Đại Mỹ Auto, học viên sẽ được học hỏi trong một môi trường thật sự chuyên nghiệp. Mỗi ngày tiếp nhận từ 40-50 xe tại 3 cơ sở lắp ráp, các học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận hàng loạt hãng xe thông dụng trên thị trường hiện nay nhằm cọ sát với thực tế và nâng cao tay nghề. Với thời gian học nhanh, học phí ưu đãi, vốn đầu tư không nhiều; sau khi kết thức khóa đào tạo 3 tháng, học viên sẽ có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, thu nhập cao thậm chí là tự làm chủ một doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Ưu điểm của chương trình đào tạo ô tô tại Đại Mỹ Auto:

– Đội ngũ giảng viên: Trực tiếp đào tạo là Ông Phan Kảnh Tùng – Giám đốc công ty với hơn 14 năm kinh nghiệm và các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt sản phẩm.

– Chương trình đào tạo: Kết hợp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành nên rất trực quan, dễ hiểu và sinh động.

– Đặc biệt: Được thực hành trực tiếp trên các xe đời mới của tất cả các hãng xe có trên thị trường, ví dụ Toyoya, Huyndai, Mazda, Chevrolet, BMW, Nissan,…hằng ngày giúp học viên nâng cao tay nghề và kỹ năng làm việc.

Mong rằng những địa chỉ học nội thất ô tô ở Sài Gòn được cung cấp trong bài viết đã giúp bạn đọc có những gợi ý hữu ích. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất của chúng tôi để cập nhật xu hướng nội thất ô tô mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here