1 (20%) 1 vote

Chevrolet Cruze là mẫu sedan của General Motors thường được người chơi xe mang độ vỏ theo phong cách riêng, mang lại ngoại hình hầm hố và góc cạnh hơn so với thiết kế nguyên bản của hãng. Trong bài viết này, noithatotodep.com sẽ giới thiệu đến bạn một số đồ chơi xe Chevrolet Cruze.

1.Đèn pha trước

Chevrolet Cruze được độ đèn trước ấn tượng.

Đèn pha trước của Chevrolet Cruze thường được độ đèn pha phong cách Audi R8, vì độ đèn là xu hướng phổ biến trong độ xe, ngoài ra bạn có thể lựa chọn mẫu pha của Audi A8 hay BMW kiểu chữ U. 

2.Đèn hậu

Dàn xe Chevrolet Cruze được độ đèn hậu

Khi dùng đồ chơi xe Chverolet Cruze không thể thiếu độ đèn hậu giúp ngoại hình xe nổi bần bật, đặc biệt vào ban đêm. Với nhiều module để tạo kiểu khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn theo sự sáng tạo của mình, ảnh dưới là mẫu độ kèm logo đen rất huyền bí.

3. Độ xi-nhan LED

Chevrolet Cruze được độ bộ đèn từ Audi Q5

Trên gáo gương có món đồ chơi đèn led hỗ trợ cho việc xi-nhan. Bản thân Chevrolet Cruze phiên bản mới đã được trang bị tính năng này nhưng dải đèn sáng dài hơn vừa tăng độ an toàn cho người xung quanh quan sát, vừa làm xe thêm bắt mắt hơn, đây cũng là món đồ phổ biến cho Chevrolet Cruze.

4. Đèn gầm

Đèn gầm cũng giúp Cruze trở nên nổi bật trong bóng tối

Đèn là thứ đồ chơi nhiều nhất cho ngoại thất của các dòng xe và đèn gầm dành cho Cruze cũng nằm trong số đó. Đèn gầm thường được lắp ở phía trước ô tô,  có công dụng  là cảnh báo cho người đi ngược chiều biết có xe ô tô, hoặc làm cho người đi đối diện nhận biết có ánh sáng (đèn này ko gây chói mắt), hoặc báo hiệu bằng ánh sáng đèn khi xe đi vào những chỗ có bóng râm tối gần các khúc cua hoặc qua một số đoạn đường hầm ngắn.

5. Đầu DVD kèm màn hình điều khiển

Màn hình DVD theo xe Chevrolet Cruze cao cấp, được thiết kế dành riêng theo xe Chevrolet Cruze. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo. Được thiết kế riêng theo xe Chevrolet Cruze vì vậy những chức năng của CD nguyên bản và các thông số kỹ thuật cần hiện thị trên xe được thể hiện đầy đủ. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc gốc của xe.

Cruze được độ cánh gió carbon phía sau tạo nên tổng thể vô cùng ấn tượng

Ngoài các chi tiết độ chính được kể trên, Chevrolet Cruze còn có thể được độ thêm bộ mâm mới, gắn thêm cánh hướng gió kiểu dáng thể thao, thay nắp capo giúp ngoại hình trở nên hầm hố và bắt mắt hơn. Đặc biệt, có thể thay cặp ống xả thể thao giúp ngoại hình xe nhìn từ phía sau trở nên cuốn hút hơn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp cho các bạn những chi tiết nên độ lại để tạo ra một chiếc Chevrolet Cruze độ ấn tượng. Nếu bạn đang sở hữu Cruze mà muốn thể hiện phong cách hay cá tính của mình thì nên lựa chọn độ xe. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thay đổi vừa phải, không nên làm thay đổi hẳn cấu trúc xe bởi như vậy sẽ gây khó khăn cho việc đăng kiểm xe cũng như bị cảnh sát giao thông chú ý khi tham gia giao thông trên đường. Hãy đồng hành cùng chuyên mục tin tức để cập nhật những thông tin mới nhất về nội thất ô tô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here