Rate this post

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm mới nào, nhất là sản phẩm có chi phí lớn có thể bạn cần lên mạng tìm đọc tìm kiếm các giao dịch, đọc một vài đánh giá, so sánh các mô hình và giá cả và thường đến cửa hàng được trang bị một loạt thông tin trước khi bạn đến cửa hàng. Mua xe ô tô mới cũng không khác, và đây là 7 điều bạn cần biết trước khi sắm xế cưng mới.

1. Nghiên cứu

Nghiên cứu mẫu xe yêu thích qua Internet vô cùng cần thiết
Nghiên cứu mẫu xe yêu thích qua Internet vô cùng cần thiết

Trong thời đại mà hầu như bất kỳ mẩu thông tin nào có sẵn cho bạn thông qua điện thoại di động, bạn có thể tìm hiểu càng nhiều càng tốt về giao dịch mua tiếp theo của bạn từ chiếc ghế dài của bạn. Cho dù bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn hoặc chưa có hình mẫu chiếc xe ô tô nào cụ thể thì hãy dành thời gian nghiên cứu nhiều nhất có thể để giúp bạn quyết định mua đúng chiếc xe mà bạn muốn. Bạn có thể tham khảo mục tin tức mua xe ô tô của chúng tôi để có những gợi ý hữu ích nhất.

2. Hãy thử chạy thử mẫu xe mà bạn đang để ý

Lái thử xe để có được cảm quan chính xác nhất
Lái thử xe để có được cảm quan chính xác nhất

Đây là một điều quan trọng khi mua xe ô tô mới, hãy chạy thử với thời gian tối đa vì bạn sẽ hối hận nếu chiếc xe đó khi mua về mà không phù hợp với phong cách lái của bạn. Hãy chắc chắn bạn tự mình lái xe và kiểm tra nó trong các tình huống thực tế. Hãy đặt trước thời gian lái thử và hỏi ý kiến từ các đại lý xe trước để bạn có được điều kiện lái thử cần thiết.

>>>Xem thêm:

3. Lên kế hoạch lộ trình và đem thử xe về nhà nếu có thể

Giao thông không phải lúc nào cũng thông thoáng và nó sẽ phá hỏng chuyến đi của bạn nếu đường quá đông. Hãy tìm các đại lý và tìm kiếm những con đường yên tĩnh gần đó cho phép bạn làm quen với chiếc xe. Tìm các lộ trình tương tự lộ trình bạn sẽ đi sau này và trải nghiệm một số lộ trình khác nhau. Hãy hỏi thêm lời khuyên sử dụng từ đại lý xe hơi và chắc chắn bạn sẽ muốn thử đem chiếc xe về nhà để biết liệu nó có đi vừa qua cổng nhà mình hoặc nên đỗ xe, ra vào như thế nào.

4. Đừng e dè với việc từ chối 

Nếu cảm thấy chưa ưng ý với lựa chọn nào đó thì bạn nên từ chối
Nếu cảm thấy chưa ưng ý với lựa chọn nào đó thì bạn nên từ chối

Nếu đã đến tận nơi xem xét nhưng bạn vẫn cảm thấy lúng túng và chưa hài lòng với chiếc xe mà bạn đang xem thì đừng ngần ngại từ chối và tìm kiếm một địa chỉ khác. Có rất nhiều xe trên thị trường và có lẽ có một chiếc phù hợp với bạn, và điều đó cũng có nghĩa là có rất nhiều mẫu xe không hề phù hợp với bạn.

5. Chuẩn bị tài chính

Hãy chuẩn bị cho mình một khoản tài chính mua chiếc xe trong khả năng của bạn, sẽ thật xấu hổ nếu bạn cam kết gì đó mà bạn không đủ khả năng hoặc bỏ lỡ một thỏa thuận tốt vì đang chờ một khoản vay dược duyệt. Nếu mua xe ô tô trả góp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục từ sớm.

6. Chuẩn bị để đi đến thỏa thuận mua xe ô tô mới

Tiến hành thỏa thuận mua xe
Tiến hành thỏa thuận mua xe

Thỏa thuận mua xe ô tô mới không phải là một cuộc thi và bạn không cần căng thẳng quá cũng như đừng nên quá khó tính, hãy tìm cách để thực hiện thỏa thuận tốt nhất có thể cho chính mình. Hãy hỏi về các khoản thuế phí, các giao dịch phát sinh phí đi kèm, một vài chương trình khuyến mại nhỏ, bảo hành hoặc các tiện ích bổ sung miễn phí có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí nào đó.

7. Tận hưởng quá trình 

Ô tô là phương tiện giao thông và cũng là một tài sản đối với bạn, đôi khi nó như một phương tiện thể hiện đẳng cấp và cá tính. Hãy tận dụng cơ hội mua xe để tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng lái xe của bạn. Cuối cùng là tận hưởng thành quả khi bạn đã nỗ lực để mua sắm một chiếc xe ô tô mới.

Hi vọng những thông tin mà noithatotodep.com gợi ý về những điều bạn cần biết trước khi mua xe ô tô mới đã giúp ích cho bạn đọc trước khi muốn tậu xế cưng về nhà mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here