/Nắp thùng xe bán tải và những điều cần biết

Nắp thùng xe bán tải và những điều cần biết

Xe bán tải hiện nay đã vô cùng phổ biến tại Việt Nam vì tính đa dụng và vẻ ngoài thể thao hầm hố của mình. Từ khi luật quy định về việc gắn nắp thùng xe bán tải có thể dễ dàng đăng kiểm thì khá nhiều chủ xe đã lắp cho chiếc bán tải của mình một chiếc nắp thùng để trang trí cũng như bổ trợ tính năng bảo quản hàng hóa cho xe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại nắp thùng cho các dòng xe bán tải hiện có trên thị trường qua bài viết này.

1.Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Nắp thùng Ford Ranger có khả năng đóng mở 90 độ

 Theo noithatotodep.com cập nhật, Ford Ranger là mẫu xe phổ biến và được nhiều khách hàng Việt lựa chọn, vì vậy, không có gì lạ khi đấy là mẫu nắp thùng có nhiều mẫu mã nhất. Bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một mẫu nắp thùng thấp (giá từ 25 triệu đồng), nắp thùng cao (giá từ 30 triệu đồng) và nắp thùng cuộn (giá từ 40 triệu đồng). Các sản phẩm nắp thùng chủ yếu đến từ Thái Lan, Đài Loan hoặc là hàng liên doanh với đa dạng mẫu mã, màu sắc phù hợp với mẫu xe của bạn. 

2.Nắp thùng xe bán tải Navara

Nắp thùng thấp Nissan Navara

Mặc dù cũng là một mẫu xe bán tải khá được ưa chuộng, nhưng danh tiếng của Nissan không thể so sánh với Ford. Các loại nắp thùng dành cho Nissan Navara cũng ít mẫu mã và lựa chọn hơn, tuy nhiên, một điểm cộng dành cho nắp thùng của mẫu xe này là giá cả mềm hơn nắp thùng Ford Ranger rất nhiều. Khoảng từ 18 triệu đồng, bạn đã có thể chọn cho mình một mẫu nắp thùng xe Navara.

3.Nắp thùng xe bán tải Mazda BT50

Một kiểu nắp thùng thấp của Mazda BT50

Giống như các loại loại nắp thùng khác, nắp thùng dành cho xe BT50 có nhiều loại tiện nghi, đảm bảo độ kín nước, vừa vặn, an toàn khi sử dụng. Có nhiều mẫu nắp thùng mà BT50 có thể dùng chung của Ford Ranger. Vì vậy, mẫu mã, số lượng của nắp thùng bán tải BT50 rất đa dạng và có nhiều mức giá để lựa chọn.

4.Nắp thùng xe bán tải Hilux

Mẫu nắp thùng cuộn Hilux

Dòng xe bán tải bền bỉ của Toyota cũng được nhiều người dùng quan tâm, các hãng sản xuất nắp thùng cũng đã nắm bắt được điều này và cho ra mắt nhiều loại nắp thùng phù hợp.

5.Nắp thùng cho xe Colorado

Nắp thùng thấp cho mẫu Chevrolet Colorado

Xe bán tải Colorado là dòng xe bán tải khỏe khoắn đậm chất Mỹ của hãng Chevrolet, đây là một trong những dòng xe được đánh giá là có thị phần lớn trong phân khúc bán tải tại Việt Nam. Hầu hết các loại nắp thùng Colorado đều được nhập khẩu từ Thái Lan.

Tùy theo loại nắp thùng, mà sẽ có mức giá khác nhau. Nhìn chung, giá nắp thùng gắn cho xe bán tải thường dao động từ 15.000.000 đến 35.000.000 VNĐ. Các bạn hãy căn cứ vào điều kiện tài chính , loại xe bán tải mà lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp. Đừng quên đồng hành với những tin tức nội thất ô tô đẹp của chúng tôi để cập nhật xu hướng nội thất ô tô mới nhất.