Rate this post

Mua một chiếc xe mới có thể là giấc mơ đối với bạn, thế nhưng cho đến lúc đó thì đây chính là một số tiện ích mang đến cho bạn những chuyến đi khác biệt và có cảm giác như lái một chiếc xe mới. Danh sách nhưng trang bị công nghệ bổ sung được noithatotodep.com gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để giúp chuyến đi an toàn hơn, tiện lợi hơn.

1. Gọi điện thoại rảnh tay

Mẫu loa Bluetooth Jabra Freeway
Mẫu loa Bluetooth Jabra Freeway

Gọi điện thoại rảnh tay là trang bị tiêu chuẩn trong hầu hết các xe hiện đại, nhưng vẫn dễ dàng tìm thấy những người lái xe với tai nghe hoặc với một tai nghe duy nhất. Công nghệ bổ sung trên xe ô tô mang tên Jabra Freeway (giá 169 USD) là loa Bluetooth gắn trên kính để gọi điện thoại rảnh tay. Nó tự động bật và kết nối với điện thoại của bạn khi bạn vào xe và bạn có thể thực hiện / trả lời cuộc gọi bằng giọng nói của mình. Với 3 loa có âm thanh tuyệt vời bạn sẽ không phải vật lộn để nghe âm thanh cuộc gọi đến ngay cả khi cửa sổ mở. Hơn nữa, nó có một máy phát FM cho phép bạn phát nhạc từ điện thoại đến radio trên xe hơi mà không cần dây.

2. GPS và cảm biến đỗ xe trong một

Navman Drive Duo là thiết bị tích hợp GPS và camera
Navman Drive Duo là thiết bị tích hợp GPS và camera

Nếu xe của bạn không được gắn thiết bị định vị GPS và bạn có tùy chọn sử dụng Google Maps trên điện thoại hoặc một thiết bị gì đó được gắn trong xe. Navman Drive Duo (giá 207,2 USD) là một thiết bị điều hướng tích hợp camera trong một. Khi cửa xe được mở, camera bắt đầu ghi lại, lưu ý vị trí của bạn thông qua GPS và các chi tiết như tốc độ của bạn.

Một camera phía sau cũng có thể được thêm vào nếu bạn muốn chụp các va chạm từ phía sau. Từ quan điểm điều hướng, Navman là công ty dẫn đầu thị trường với hướng dẫn làn đường, điều hướng và cập nhật bản đồ miễn phí.

Uniden iGO Cam 85R
Uniden iGO Cam 85R

Nếu bạn cần một chiếc camera thì Uniden iGO Cam 85R mới nhất ( giá 349,95 USD) là ứng cử viên sáng giá. Đây là mẫu máy ảnh 4K nhỏ với góc nhìn 160 độ và camera độ phân giải cao phía sau. Các bản ghi cực kỳ chi tiết, có nghĩa là bạn sẽ có thể phóng to các biển số ở khoảng cách xa mà không gặp vấn đề gì. Nó có chế độ đỗ xe cho các sự cố trong khi bạn không ở trong hoặc gần xe của mình, có cảnh báo camera tốc độ và đèn đỏ và kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn để chuyển các bản ghi đơn giản.

>>>Xem thêm:

3. Sạc điện thoại không dây

Sạc điện thoại không dây Mophie Charge Stream Vent Mount
Sạc điện thoại không dây Mophie Charge Stream Vent Mount

Nếu điện thoại của bạn thực hiện chức năng là một máy nghe nhạc, bạn phải thực hiện nhiều cuộc gọi trong khi lái xe  thì sạc không dây có lẽ là công nghệ bổ sung trên xe ô tô mà bạn nên quan tâm. Mophie Charge Stream Vent Mount (89,95 USD) là giá đỡ điện thoại kết nối với ổ cắm điện trên xe hơi của bạn. Khi bạn đặt điện thoại thông minh của mình vào ngăn chứa, điện thoại sẽ tự động bắt đầu sạc, đồng thời giữ điện thoại ở vị trí an toàn.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại khi ra vào xe và không có vấn đề gì khi cố gắng tìm phích cắm, quan trọng hơn sạc không dây tương thích với cả điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android và Apple.

4. Thiết bị tích hợp nhiều tính năng

Thiết bị Sony XAVAX5000 tích hợp nhiều tính năng hữu ích
Thiết bị Sony XAVAX5000 tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Nếu bạn có thể xem xét toàn bộ bộ phận thay thế trong xe ô tô của mình và có khe cắm đôi, Sony XAVAX5000 (563 USD) sẽ mang lại cho bạn cảm giác đang lái một mẫu xe mới. Màn hình gần 7.0 inch có viền mỏng có hai cổng USB, Bluetooth, gọi điện thoại rảnh tay và có thêm camera lùi với trang bị tính năng Android Auto và Apple CarPlay. Sony đã dành cho bộ thu đa phương tiện này giao diện được phản chiếu điện thoại thông minh nổi bật.

Lập bản đồ, cuộc gọi, danh bạ, cuộc hẹn và âm nhạc được tổ chức trang nhã và liền mạch. Nếu bạn là một người yêu thích chiếc xe cũ của họ nhưng vẫn muốn có một số tính năng hiện đại thì thiết bị này sẽ giúp cho chiếc xe của bạn tốt hơn nhiều.

Với tin tức về những công nghệ bổ sung trên xe ô tô được gợi ý trong bài viết trên hi vọng bạn đọc đã có thêm những thiết bị nội thất xe ô tô đẹp và đáng đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here