Rate this post

Các mẫu xe Kia Stinger và Stinger GT là những mẫu sedan với hiệu suất fastback, mẫu xe này đã gây ấn tượng với ngành công nghiệp xe hơi nhờ hệ dẫn động RWD hoặc AWD của BMW và Audi.

Theo thông tin mà noithatotodep.com cập nhật, hãng xe Kia của Hàn Quốc đang khuyến khích các đại lý tại Mỹ bán thêm Stingers ngay từ tháng 9 năm nay. Tuy nhiên đây chỉ là một ưu đãi chứ không phải là chính sách giảm giá nên các đại lý có thể bỏ túi những chính sách khuyến khích này mà không đưa chúng đến tay người dùng. Các đại lý của Kia đã được ủy quyền sử dụng 3.000 đô la cho động cơ tăng áp kép 365 mã lực 2018 của Stinger và 2.000 đô la cho động cơ bốn xi-lanh 255 mã lực.

Ngoại hình của xe Kia Stinger vô cùng ấn tượng
Ngoại hình của xe Kia Stinger vô cùng ấn tượng

Một ưu đãi nữa dành cho các chủ sở hữu các mẫu xe Kia hiện tại khi so sánh với những mẫu xe của đối thủ cạnh tranh đó là Kia Stinger chỉ cần chi thêm 2000 đô la cho động cơ V6 và 1000 đô la cho động cơ Turbo. Nó tiết kiệm tới 5000 đô la cho động cơ V6 và 3000 đô la cho động cơ Turbo. Một số cửa hàng có thể tạo điều kiện cho bạn trả góp 0% trong vòng tối đa 6-8 năm. Hãy cùng làm một phép tính, điều này có thể làm bạn tiết kiệm đến 5000 đô la tiềm năng hoặc đối mặt với khoản tài chính tăng lên đến 2000 USD.

>>>Xem thêm:

Đối với một chiếc xe có giá 40 nghìn đô la, đi kèm với tùy chọn tài chính là 38.000 đô la với 507 đô la mỗi tháng trước thuế và các loại phí liên quan khác. Một tùy chọn khác là trả trước 5.000 đô la và khoản vay ở mức 6%,  tổng số tiền lên tới 42.058 đô la ở mức 561 đô la mỗi tháng. Như vậy phương án đầu tiên có lợi khi nó tiết kiệm cho bạn lên đến 4.000 đô la, chắc chắn là phương án bạn nên lựa chọn. 

Khéo léo lựa chọn những chính sách tốt giúp bạn tiết kiệm được khoản tài chính tốt hơn
Khéo léo lựa chọn những chính sách tốt giúp bạn tiết kiệm được khoản tài chính tốt hơn

Có thể là có, nhưng lưu ý rằng một số đại lý có thể chỉ tính đến việc làm sao vòi được tiền mặt của bạn nhiều nhất và có thêm tiền thưởng từ hãng do việc vượt doanh số, vì vậy họ có thể quảng cáo xe với giá rẻ nhất có thể. Một số đại lý có thể sẽ không tiết lộ những chính sách giúp khách hàng tiết kiệm tiền và những ưu đãi nào có ý nghĩa cho khách hàng. Tóm lại, bạn hãy tham khảo ở các đại lý khác nhau để đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất. 

Hi vọng những tin tức về mẫu xe ô tô Kia Stinger đình đám được chúng tôi cung cấp trong bài viết đã giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích nhất về xu hướng và thị trường xe hơi trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here