1 (20%) 1 vote

Vinh là thành phố lớn đang trên đà phát triển ở khu vực miền Trung, nhiều người đang sở hữu xế cưng còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nội thất nào uy tín. Hãy cùng noithatotodep.com tham khảo địa chỉ sau đây để có thêm gợi ý cho mình nhé.

1.Giới thiệu chung về nội thất ô tô Ngọc Hà

Cửa hàng nội thất ô tô Ngọc Hà

 

Địa chỉ: số 9 Mai Hắc Đế, Tp. Vinh, Nghệ An.

Nội thất ô tô Ngọc Hà được thành lập bởi công ty TNHH Ngọc Hà chuyên kinh doanh các mặt hàng phụ kiện nội và ngoại thất, phụ tùng ô tô và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Tính đến nay, nội thất ô tô Ngọc Hà đã có 13 năm hình thành và phát triển, công ty xây dựng được hệ tống cơ sở vật chất và con người đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong và ngoài tỉnh Nghệ An.

Nội thất ô tô Ngọc Hà hiện là đại diện, nhà phân phối và đối tác của các nhãn hành lớn ở Việt Nam và thế giới như: Bosch, Denso, Heyner, Mann, Optibel, Varta, Philips, Osram, Michelin, V-Kool, 3M, Karuna, Carryboy, Pioneer, Oris, Vision Drive, Areon, Vietmap, BlackVue, Thinkware, Gnet, Areon, Aroma…

2. Nguồn nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật của nội thất ô tô Ngọc Hà

Được thành lập từ năm 2005, từ một mô hình cửa hàng nội thất nhỏ, nội thất ô tô Ngọc Hà đến nay đã phát triển được một hệ thống cơ sở vật chất vô cùng rộng rãi để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đầu năm 2015, nội thất ô tô Ngọc Hà chuyển về trụ sở mới đặt tại số 9, Mai Hắc Đế, Tp Vinh, Nghệ An. Trụ sở mới có tổng diện tích sàn lên tới 2000m2, nổi bật là tòa nhà 7 tầng được xây dựng, hoàn thiện hiện đại. Bên cạnh đó là hệ thống sân, sảnh, hành lang rộng rãi, đủ sức đáp ứng số lượng xe lớn đến cùng lúc làm dịch vụ tại Ô tô Ngọc Hà.

Cơ sở vật chất tại Ngọc Hà vô cùng hiện đại

Ở Ngọc Hà, mỗi nghiệp vụ được chia thành các phòng riêng như: phòng dán phim, phòng da, phòng Kỹ thuật công nghệ, phòng lắp ráp, khu vực nâng và hạ xe,…với các thiết bị, dụng cụ được đầu tư hiện đại để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng. Toàn bộ các công cụ, dụng cụ đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như:  BOSCH, TOPTUL…vô cùng uy tín và chất lượng đẻ đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Phòng chờ cho khách hàng vô cùng rộng rãi và thoải mái

Ngoài ra, hệ thống phòng dịch vụ, phòng chờ nghỉ ngơi cũng được thiết kế vô cùng thân thiện giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong khoảng thời gian chờ nhân viên thực hiện dịch vụ và có thể quan sát quá trình nhân viên làm việc. Thêm vào đó, nội thất ô tô Ngọc Hà cũng chú trọng đến hoạt động thể thao giải trí của nhân viên trong công ty và cho các khách hàng nên trang bị các bàn phục vụ cho môn thể thao đánh bóng bàn cho nhân viên và khách hàng.
Naem 2016, nội thất ô tô Ngọc Hà đã đưa hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và chương trình kiểm soát chất lượng Kaizen 5S vào  áp dụng và từng bước cải thiện hệ thống tổ chức, cơ cấy quản lý chất lượng và cơ sử vật chất theo hướng hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hi vọng những thông tin về cửa hàng nội thất ô tô Ngọc Hà tại Vinh đã giúp bạn đọc có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để trao gửi chiếc xế cưng của mình. Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất của chúng tôi để liên tục cập nhật xu hướng nội thất ô tô mới nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here