Rate this post

Thành phố Huế cũng là một thành phố lớn của khu vực miền Trung, những năm gần đây, các cửa hàng nội thất ở Huế đã thi nhau mọc lên, nhưng trong vô vàn địa chỉ nội thất ô tô, khách hàng nên chọn địa chỉ nào để “gửi vàng”. Hãy theo dõi bài viết sau đây của noithatotodep.com, chắc chắn bạn sẽ tìm được một địa chỉ ưng ý.

1.Cửa hàng nội thất ô tô Hóa Linh

Nội thất ô tô Hóa Linh

Địa chỉ: 40 Đống Đa – TP . Huế

Đây là cửa hàng nội thất ô tô mới được thành lập từ năm 2015, nội thất ô tô Hóa Linh chuyên cung cấp các mặt hàng trang bị cho xe ô tô như:

  • Nội thất xe ô tô
  • Đồ chơi xe ô tô
  • Dán phim cách nhiệt
  • Đánh bóng và phủ nano cho xe ô tô

Với mức giá thành hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nook thất ô tô Hóa Linh đã từng bước chiếm được sự yêu thích của khách hàng và liên tục phát triển từ khi khai trương đến nay.

2.Cửa hàng nội thất ô tô Thanh Bình (ThanhBinhAuto)

Địa chỉ: Số 10 Đống Đa, TP. Huế

Thanh Bình Auto được thành lập từ năm 1995, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đây là cửa hàng nội thất ô tô tại Huế có mạng lưới cửa hàng vô cùng rộng lớn với 23 chi nhánh toàn Việt Nam : 9 tại Hà Nội, 7 tại TPHCM, 3 tại Đà Nẵng, 1 tại Huế, Quảng Trị, Ninh Bình …  và tới đây sẽ là một số tỉnh thành khác. Với mạng lưới rộng và qui mô lớn, Thanh Bình Auto mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong giao dịch và nguồn hàng rất phong phú đa dạng cùng mức giá hợp lý…Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại Thanh Bình Auto bao gồm:

Các sản phẩm liên quan đến âm thanh, hình ảnh: loa, màn hình, DVD,..

  • Độ đèn
  • Các sản phẩm công nghệ: GPS, cảm biến áp suất lốp, hiển thị tốc độ trên kính lái,…
  • Phim cách nhiệt
  • Sản phẩm chăm sóc xe
  • Phụ tùng ô tô

Thanh Bình Auto có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô.  Bên cạnh đó, ThanhBinhAuto còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

3.Nội thất ô tô Vĩnh Hải

Nội thất ô tô Vĩnh Hải

Địa chỉ: 09 Hoàng Quốc Việt (Trường Chinh nối dài) , TP Huế

Một gợi ý địa chỉ nội thất ô tô tại Huế nữa là nội thất ô tô Vĩnh Hải, cửa hàng chuyên về nội thất ô tô nhưng chuyên nghiệp nhất là bọc ghế da cho ô tô. Vĩnh Hải là cửa hàng uy tín tromng lĩnh vực chăm sóc và làm đep ô tô với đội ngũ phục vụ có chất lượng về chuyên môn, sản phẩm cũng đảm bảo với mức giá hợp lý nhất.

Hi vọng với những địa chỉ chăm sóc nội thất cho xe ô tô uy tín tại Huế bạn sẽ tìm được cho xế cưng của mình một nơi để tân trang và nghỉ dưỡng. Hãy cùng theo dõi thêm chuyên mục tin tức của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here