/Những phụ kiện nội thất ô tô bạn nên sắm ngay

Những phụ kiện nội thất ô tô bạn nên sắm ngay

Trang bị nội thất trên xe nhất là những dòng xe giá rẻ sẽ không thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phụ kiện nội thất ô tô vô cùng tiện dụng mà bạn nên sắm ngay cho xế cưng của mình.

1. Miếng dán chống trượt

Miếng dán chống trượt là phụ kiện nội thất ô tô đáng sắm

Miếng dán chống trượt

Miếng dán này giúp cố định một số vật nhỏ như điện thoại, chìa khóa, kính mắt,… giúp bạn có thể tự tin lái xe mà không lo đồ đạc cá nhân của mình bị xê dịch hoặc rơi xuống sàn xe. Miếng dán chống trượt là một trong những phụ kiện nội thất ô tô tiện lợi và khi di chuyển vị trí miếng dán cũng sẽ không để lại dấu vết xấu xí trên taplo của bạn.

2. Camera hành trình

camera hành trình trên xe ô tô

Camera hành trình trễn xe ô tô 

Camera hành trình rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên, hầu hết thiết bị này đều được tài xế đầu tư và lắp đặt thêm cho xe của mình. Không phức tạp như các loại camera thông thường, camera hành trình có cấu tạo gọn nhẹ hơn, chỉ với ống kính, màn hình hiển thị và bộ nhớ, vừa đủ phục vụ cho mục đích ghi lại những chặng đường thú vị hay lưu lại quá trình xảy ra tai nạn (hoặc chuyện lạ) bất ngờ xảy ra trên đường.

3. Thảm cao su lót sàn xe

Thảm cao su là phuj kiện nội thất ô tô nên trang bị

Thảm cao su giúp bên trong xe sạch sẽ và dễ vệ sinh hơn

Một số hãng xe giá rẻ sử dụng thảm lót sàn bằng nỉ, tuy có tính thẩm mỹ nhưng lại rất dễ bẩn và khó vệ sinh trong thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam. Đó là nguyên nhân bạn nên trang bị cho xế cưng của mình những tấm thảm lót sàn với chất liệu cao su 100 % không thấm nước, dễ rửa sạch và giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh nội thất xe hơn.

>>>Xem thêm: Nội thất ô tô bao gồm những trang bị gì?

4. Giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại

Giá đỡ giúp cố định điện thoại để theo dõi hành trình hoặc các mục đích khác

Giá đỡ điện thoại là một trong những phụ kiện nội thất ô tô dành cho các tài xế thường xuyên lái xe đường dài hoặc cần phải xử lý các cuộc gọi trong lúc lái xe. Giá đỡ này có thiết kế chân đế hút bằng cao su có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau mà không gây tổn hại đến bề mặt. Một số giá đỡ điện thoại còn có thêm cánh tay điều chỉnh tăng thêm tới 2 inch để cho bạn tùy chọn khi sử dụng ở những vị trí khác nhau.

5. Túi rác tiện lợi 

Túi rác mini vừa có tác dụng giữ sạch xe vừa bảo vệ môi trường

Túi rác mini vừa có tác dụng giữ sạch xe vừa bảo vệ môi trường

Với một túi rác nhỏ gọn có nắp đậy, bạn sẽ gom được tất cả rác trên xe gọn gàng vào một chỗ và tạo không gian gọn gàng, thoải mái hơn cho chuyến đi. Thiết kế thùng rác hoặc túi rác mini có đáy được thiết kế chống rò rỉ nên có thể giữ các rác thải dạng lỏng không làm bẩn thảm và ghế xe. Quan trọng hơn, việc bỏ rác vào thùng sau khi xuống xe bạn mang đổ rác đúng quy định là một trong những hành động có ý nghĩa để bảo vệ môi trường.

6. Bộ phụ tùng cứu hộ khẩn cấp

Phụ tùng hỗ trợ cứu hộ rất cần thiết khi xe gặp các vấn đề cần xử lý nhanh

Phụ tùng hỗ trợ cứu hộ rất cần thiết khi xe gặp các vấn đề cần xử lý nhanh

Phụ kiện nội thất ô tô tiếp theo mà noithatotodep.com khuyên bạn nhất định cần sắm đó là bộ dụng cụ cứu hộ khẩn cấp. Sản phẩm gồm những dụng cụ cần thiết nhất giúp bạn đối mặt với những tình huống khẩn cấp, cho một chuyến đi an toàn, thoải mái: 1 túi xách có khoá kéo, sổ tay hướng dẫn chăm sóc xe cấp tốc, dây sạc nguồn xe hơi, đèn pin, pin, áo mưa, áo bảo hộ, băng dính, tua vít, đinh ốc, bộ sơ cứu cấp tốc,…

7. Máy hút vệ sinh bề mặt

Máy hút vệ sinh mini giúp bạn nhanh chóng xử lý các vết bẩn trên xe

Máy hút vệ sinh mini giúp bạn nhanh chóng xử lý các vết bẩn trên xe

Sản phẩm này nhỏ gọn và đặc biệt cần thiết cho xe, nó có khả năng làm sạch cả những vết bẩn ướt và khô. Bạn sẽ không cần lo ngại khi nước đổ ra xe hay các vết bẩn do thức ăn vương trên các kẽ ghế xe nữa.

Với những phụ kiện nội thất ô tô được gợi ý trong bài, hi vọng bạn có thể tìm được mẫu phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng quên tham khảo những thông tin về nội thất ô tô để nhận được những gợi ý hữu ích nhất.