/9 phụ kiện xe hơi giá dưới 1 triệu đồng đáng mua

9 phụ kiện xe hơi giá dưới 1 triệu đồng đáng mua

Có rất nhiều khách hàng muốn mua sắm các loại phụ kiện nhưng lo ngại giá của nó quá đắt. Dưới đây, noithatotodep.com sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm phụ kiện xe hơi phù hợp với bất kỳ mẫu xe nào chỉ có giá dưới 1 triệu đồng.

1. Đèn LED nội thất nhiều màu

Đèn LED nội thất nhiều màu
Đèn LED nội thất nhiều màu

Giá: 17, 99 USD

Ngày càng có nhiều mẫu xe cung cấp tùy chọn có đèn nội thất với những màu sắc tùy chọn mà người dùng ưa thích. Những dải đèn LED nhiều màu này phù hợp với bất kỳ chiếc xe nào có ổ cắm điện 12 volt. Bạn có thể chuyển đổi màu sắc đèn bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa đi kèm hoặc bạn có thể để đèn tự động thay đổi màu dựa trên các bản nhạc. Các mẫu đèn này có thể được cốn định bằng băng keo hai mặt 3M.

2. Bộ chuyển đổi Jack phụ trợ Bluetooth Mpow

Bộ chuyển đổi Jack phụ trợ Bluetooth Mpow
Bộ chuyển đổi Jack phụ trợ Bluetooth Mpow

Giá: 15,99 USD

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe có giắc cắm phụ nhưng không phát trực tiếp âm thanh Bluetooth thì phụ kiện xe hơi có giá gần 16 đô ngày có thể chuyển đổi ngay trải nghiệm của bạn. Chỉ cần sạc pin (hoặc kết nối nó với ổ cắm điện của xe hơi), cắm nó vào cổng phụ của bạn và ghép nối điện thoại của bạn. Bộ điều hợp không chỉ tốt cho truyền phát âm thanh chất lượng cao, nó còn có thể được sử dụng cho các cuộc gọi điện thoại sử dụng micrô tích hợp.

>>>Xem thêm:

3. Bộ đèn LED ngoại thất Ampper

Bộ đèn LED ngoại thất Ampper
Bộ đèn LED ngoại thất Ampper

Giá: 39,99 USD

Đối với nhiều người lái xe, hình dáng bên ngoài của một chiếc xe cũng quan trọng như hiệu suất của nó. Những người khác muốn có thêm ánh sáng bên ngoài để giúp chiếc xe của họ được nhìn thấy vào ban đêm. Đối với một trong những nhu cầu đó, chúng tôi khuyên dùng đèn LED ngoại thất như thế này từ Ampper. Có sẵn trong gói hai, bốn hoặc sáu, những đèn chống nước này có thể được đặt ở bất cứ đâu trên xe và được thiết kế cho mọi điều kiện thời tiết. Chúng không có ý định làm đèn lái xe nhưng hoạt động tốt như đèn vũng nước. Chúng có màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ, trắng và vàng. Đèn phải được nối với hệ thống điện của xe bạn, vì vậy bạn sẽ thấy một trình cài đặt có kiến ​​thức trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể tự mình xử lý công việc.

4. Gương chiếu hậu xe Shynerk

Gương chiếu hậu xe Shynerk
Gương chiếu hậu xe Shynerk

Giá: 15,99 USD

Chiếc gương chiếu hậu tiện lợi này có thể giúp bạn nhìn được những hành khách phía sau, đặc biệt là trẻ em. Chiếc gương này có hình dạng lồi, có khả năng chống vỡ và có thể dễ dàng đặt lên tựa đầu và ghế sau. Chiếc gương này khá đơn giản, thông minh và không tốn kém.

5. Máy hút bụi cầm tay ThisWorx

Máy hút bụi cầm tay ThisWorx
Máy hút bụi cầm tay ThisWorx

Giá: 29,97 USD

Máy hút bụi trên xe giúp xe của bạn sạch sẽ hơn, ThisWorx có thể được cắm vào ổ cắm 12V và nó có cáp dài đến gần 5 mét. Chiếc máy hút bụi này tiện dụng cho việc vệ sinh một chiếc xe thể thao hoặc một chiếc minivan. Nó có rất nhiều phụ kiện đi kèm như: một phễu lọc và một chổi vệ sinh.

6. Cổng sạc Foval110V AC Power

Cổng sạc Foval110V AC Power
Cổng sạc Foval110V AC Power

Giá: 16,98 USD

Trong khi một số mẫu xe có một ổ cắm AC giống như trên tường nhà bạn thì mọi mẫu xe ô tô đều có ổ cắm 12V. Mẫu ổ cắm lên đến 110V với giá 17 USD vô cùng thuận tiện. biến tần này bao gồm hai cổng USB có khả năng sạc nhanh, ở mức 3,1 Amps.

7. Máy soi không dây

Máy soi không dây
Máy soi không dây

Giá: 35,99 USD

Làm rơi một thứ gì đó trong góc tối nào đó của xe có thể gây khó chịu cho bạn, máy soi không dây này sẽ giúp bạn xác định vị trí rơi đồ và lấy lại chúng. Đối với các máy móc, chiếc máy soi này cũng có thể được sử dụng để kiểm tra các các kết nối điện ẩn. Thiết bị này hoạt động không dây và chiếu hình ảnh từ camera nhỏ của nó lên màn hình điện thoại di động của bạn.

8. Miếng chặn rơi đồ vào khe ghế ngồi

Miếng chặn rơi đồ vào khe ghế ngồi
Miếng chặn rơi đồ vào khe ghế ngồi

Giá: 19,99 USD

Nếu bạn đã từng mất thứ gì đó ở giữa ghế trước và bảng điều khiển trung tâm, Drop Stop có là miếng chặn rơi vào khe ghế ngồi. Sản phẩm sáng tạo này hứa hẹn sẽ ngăn chặn việc bạn bị rơi mất, bút, điện thoại, chìa khóa hoặc bất cứ thứ gì khác dễ rơi vào giữa ghế và bảng điều khiển trung tâm.

9. Giá đỡ điện thoại Airo

Giá đỡ điện thoại Airo
Giá đỡ điện thoại Airo

Mặc dù bạn không bao giờ nên để điện thoại làm bạn mất tập trung khi lái xe, nhưng giá đỡ điện thoại được đặt ở vị trí tốt có thể giúp bạn phát nhạc hoặc vận hành ứng dụng điều hướng từ phía sau tay lái dễ dàng hơn nhiều. Có hàng trăm giá treo để lựa chọn, nhưng mẫu Ario này như một bộ sạc không dây và bao gồm bộ chuyển đổi 12 volt cần thiết.

Hi vọng các loại phụ kiện xe hơi giá dưới 1 triệu đồng đáng mua được cung cấp trong bài viết đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn và tham khảo thêm những bài viết mới từ chúng tôi.