/Volkswagen sửa bìa album có hình ô tô Volkswagen Beetle cũ của The Beatles

Volkswagen sửa bìa album có hình ô tô Volkswagen Beetle cũ của The Beatles

Bức ảnh The Beatles băng qua Abbey Road trên bìa album cùng tên của mình đã trở thành một trong những bức ảnh mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Rock ‘n Roll. Sau đó nó đã được xuất hiện trên áo phông, hình in trên cốc cà phê và một số vật dụng khác trên khắp thế giới.

Bìa Album của The Beattles được VW mượn ý tưởng
Bìa Album của The Beatles được VW mượn ý tưởng

Điều mà nhiều người không bao giờ chú ý là chiếc Volkswagen Beetle đậu ở lề đường, một thứ mà Volkswagen (VW) không quá ấn tượng. Sau 50 năm, và để kỷ niệm album Abbey Road, nhà sản xuất ô tô đã quyết định làm một cái gì đó về Volkswagen Beetle cũ.

Mẫu xe Beetle đình đám đã xuất hiện trên bìa album
Mẫu xe Beetle đình đám đã xuất hiện trên bìa album

Volkswagen muốn giới thiệu mẫu Volkswagen Beetle cũ này đã trường tồn bao lâu trong năm mươi năm kể từ khi bức ảnh được chụp, bằng cách sao chép bức ảnh nổi tiếng nhưng lần này chiếc xe Beetle được đậu hoàn hảo, thay vì thảm họa đậu bên lề đường ở bản gốc của bức ảnh. Theo tìm hiểu của noithatotodep.com chiến dịch này được thực hiện để giới thiệu các hệ thống hỗ trợ đỗ xe tiên tiến của nhà sản xuất ô tô đã khiến cơn ác mộng là việc đỗ xe song song trở thành một việc đơn giản. Một chiếc Beetle được đỗ một cách độc đáo là những gì chúng ta có được sau năm mươi năm tiến bộ công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô.

>>>Xem thêm: Đây là danh sách phát mà Roll-Royce dùng để điều chỉnh hệ thống âm thanh của mình

Bức ảnh được chụp dựa vào concept cũ
Bức ảnh được chụp dựa vào concept có chiếc volkswagen beetle cũ

VW Park Assistant cho phép người lái đỗ xe ở những điểm kín nhất trong khi thực hiện ở mức tối thiểu: lái tự động bán tự động hướng dẫn người lái trong khi lùi xe và khi duỗi thẳng và phanh khẩn cấp sẽ ngăn chặn mọi thiệt hại khi đỗ xe.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hỗ trợ đỗ xe tiên tiến của Volkswagen
Nguyên lý hoạt động của hệ thống hỗ trợ đỗ xe tiên tiến của Volkswagen

“Volkswagen liên tục đổi mới để làm cho trải nghiệm lái xe tốt hơn và an toàn hơn cho người lái xe và người đi bộ. Chúng tôi muốn cho thấy công nghệ của chúng tôi đã đi được bao xa kể từ khi tai nạn đỗ xe nhỏ đó để không ai phải sống với một lời nhắc nhở liên tục về lỗi đỗ xe của họ,” Jeanette Asteborg, Giám đốc Tiếp thị, Volkswagen Thụy Điển nói.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe có nhiều lợi ích với người dùng
Hệ thống hỗ trợ đỗ xe có nhiều lợi ích với người dùng

VW và Pet Sound Records tại Stockholm đã phát hành “Phiên bản Reparked” kỷ niệm 50 năm trên vinyl, với bức ảnh mới được trưng bày một cách tự hào. Bản phát hành lại của album Beatles cổ điển có vẻ như là một mánh lới quảng cáo. Rốt cuộc, nó có nghĩa là để giới thiệu công nghệ mới nhất của Volkswagen, nhưng có một câu chuyện có ý nghĩa cho chiến dịch này: Tất cả tiền thu được từ việc bán album sẽ được chuyển thẳng đến một tổ chức quyền trẻ em Thụy Điển tên là Bris; một tổ chức phi chính phủ mà VW đã hỗ trợ từ năm 2010.

Hi vọng những tin tức thú vị trên đã giúp bạn có thêm những hiểu biết mới và nắm bắt nhanh nhất những xu hướng về xe ô tô trên thế giới.